Các loại dịch vụ chính của tổ chức thám tử

Xuất phát từ nhu cầu theo dõi cá nhân, thu thập thông tin, tài liệu, các công ty thám tử ngày nay xuất hiện ngày càng nhiều và cung cấp nhiều loại hình dịch vụ đa dạng với mức chi phí thám tử mỗi ngày không hề rẻ nhưng vẫn được nhiều người sử dụng. Các loại dịch vụ mà các tổ chức, công ty thám tử thường cung cấp cho khách hàng như:

Theo dõi ngoại tình

Đây có thể nói là dịch vụ thám tử phổ biến nhất và được nhiều người quan tâm. Dịch vụ này chủ yếu xoay quanh việc theo dõi vợ/chồng để xác định xem người đó có ngoại tình hay không và cung cấp các thông tin chi tiết về người thứ ba. Thông thường các thông tin, hình ảnh này sẽ được người thuê thám tử sử dụng vào các mục đích cá nhân hoặc thậm chí đưa ra tòa án trong các tranh chấp pháp lý để đòi quyền lợi cho bản thân.

Theo dõi con cái

Với mục đích bảo vệ con cái, nhiều bố mẹ lựa chọn việc thuê thám tử theo dõi chính con mình để biết thêm về hoạt động hàng ngày của con, các đối tượng mà con tiếp xúc cũng như để bảo vệ con khỏi những nguy hiểm ngoài xã hội. Loại hình dịch vụ này được các gia đình có điều kiện sử dụng kết hợp như một dịch vụ vệ sĩ riêng để đảm bảo an ninh cho con cái.

Thu thập thông tin

Dịch vụ này cung cấp cho khách hàng các thông tin, tài liệu, hình ảnh về một đối tượng nào đó mà khách hàng yêu cầu. Những thông tin này có thể được sử dụng vào công việc hoặc làm chứng cứ cho các tranh chấp hoặc để giải quyết các mâu thuẫn giữa những bên liên quan. Các thông tin thu thập được sẽ được xác minh, tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau để cung cấp cho khách hàng.

Posted in Cơ quan thám tử.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *